Những điều cần biết khi khởi nghiệp bán cá viên chiên

Khởi nghiệp – những bước đầu khó khăn trên chặn đường khẳng định bản thân. Khởi nghiệp cần những bắt đầu nhỏ để vươn đến thành công to hơn. Với những bạn chọn bắt đầu bằng nghề kinh doanh ăn uống đường phố, cụ thể ở đây là khởi nghiệp bán cá viên chiên cần phải biết một số điều sau để giảm bớt khó khăn, tránh thất bại, gãy gánh giữa chừng. Không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu “ những điều cần biết khi khởi nghiệp bán cá viên chiên

1) Chỉ bán cá viên, xiên que “chiên”

Tại sao lại chỉ nên chọn xiên que “chiên” trong khi những loại xiên nướng vẫn thơm ngon và được nhiều người yêu thích như thường? Câu trả lời vô cùng đơn giản: cái gì dễ thì mình làm trước!

Những điều cần biết khi khởi nghiệp bán cá viên chiên
Những điều cần biết khi khởi nghiệp bán cá viên chiên

So với việc kinh doanh xiên que nướng hoặc vừa chiên vừa nướng sẽ rườm rà và phát sinh nhiều vấn đề hơn. Bạn tập trung kinh doanh cá viên chiên, khởi điểm chỉ cần một xe cá viên chiên nhỏ gọn, đầy đủ dụng cụ là được. Nhưng với việc kinh doanh xiên nướng. Bạn sẽ phải chuẩn bị thêm nhiều đồ để tẩm ướp gia vị, vĩ nướng, than,….Chưa kể rất nhiều vấn đề phát sinh khác như mất thời gian chế biến lâu hơn, phải biết ướp gia vị ngon,…

Tóm lại khi khởi nghiệp bán cá viên chiên, mọi thứ hãy bắt đầu từ những việc dễ làm và trong khả năng trước. Khi phát triển lớn mạnh bạn có thể nghiên cứu và mở rộng ra thêm.

2) Giới thiệu và bày trí sản phẩm ngon mắt, sạch sẽ

Khách hàng sẽ yêu thích những xe đẩy có nhiều loại xiên que chiên ngon lành và đủ màu sắc. Vậy nên bạn phải chọn một xe xiên que bắt mắt, hình ảnh tươi mới và đặc biệt là có tủ kính để trưng bày sản phẩm.

Giới thiệu và bày trí sản phẩm ngon mắt, sạch sẽ
Giới thiệu và bày trí sản phẩm ngon mắt, sạch sẽ

Tại Amachine bạn có thể mua ngay cho mình một xe cá viên chiên Amangon chỉ với giá 5.500.000đ với đầy đủ dụng cụ nằm trong danh mục 19 món đi kèm khi mua xe. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập ngay website: https://amachine.vn

3) Hái ra tiền từ khởi nghiệp bán cá viên chiên nhờ vào khả năng quan sát

Trước khi ra thực tế khởi nghiệp bán cá viên chiên, bạn phải có khả năng quan sát để tìm đúng 2 điểm sau:

  • Xác định đối tượng khách hàng: Ai sẽ trở thành khách hàng của bạn? Họ có đặc điểm và sở thích chung nào? Giới tính nào? Khung giờ nào họ thường ra ngoài để ăn cá viên chiên?….Chúng tôi muốn đưa ra những câu hỏi để bạn tự quan sát và xác định đúng đối tượng khách hàng theo tình hình thực tế. Chứ không rập khuôn từ một ý kiến chủ quan nào.
  • Sau khi xác định được đối tượng khách hàng, bạn cần quan sát xem nơi nào gần họ nhất? Nơi nào thuận tiện việc đi lại? Nơi nào dễ dàng để họ tắp vào mua xiên que, cá viên chiên mà không gặp khó khăn trở ngại,….Đó sẽ là địa điểm kinh doanh hái ra tiền của bạn.

4) Gây thiện cảm và kéo khách hàng quay lại thường xuyên

Đôi khi chỉ cần một nụ cười, sự nhiệt tình, sự chủ động giao tiếp cũng là lý do khiến khách hàng yêu mến và quay lại với bạn (Tất nhiên phải đảm bảo sản phẩm của bạn ngon và đúng chất lượng).

Gây thiện cảm và kéo khách hàng quay lại thường xuyên
Gây thiện cảm và kéo khách hàng quay lại thường xuyên

Đã xác định khởi nghiệp kinh doanh thì kỹ năng giao tiếp là một phần tối thiểu nhất mà bạn luôn phải trau dồi và luyện tập mỗi ngày. Tìm được khách hàng đã khó, giữ họ quay lại với mình càng khó hơn. Vậy nên nếu bạn còn e dè và ngại ngùng khi mới ra khởi nghiệp, hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân nhút nhát. Chủ động bằng dăm ba câu hỏi thăm và một nụ cười trên môi. Mọi thứ sẽ dần thay đổi.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi chọn lựa khởi nghiệp bán cá viên chiên. Chúc các bạn thành công!

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.